Giới thiệu

25/05/2020

HQ Group là…

- Công ty Cổ Phần Truyền Thông Và Dịch Vụ HQ Group là đơn vị quản lý và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp dành cho các Creator trong lĩnh vực Game & Giải trí. Cùng với đội ngũ support trẻ trung, tài năng, chuyên nghiệp luôn sát cánh để hỗ trợ quản lý, định hướng phát triển, tư vấn nội dung sáng tạo, định hình phong cách cá nhân cho Creator phù hợp với xu hướng và thị hiếu của người xem.

- Là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực Giải Trí & Truyền Thông, HQ Group tự hào có thể đem đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất về vấn đề truyền thông Marketing tích hợp. Với mục tiêu: gia tăng giá trị thương hiệu, xây dựng nhận thức về sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao uy tín nhãn hiệu cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ và đa dạng các gói dịch vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu như: xây dựng & thiết kế website, khai thác hình ảnh Influencers/KOLs, triển khai các chiến dịch truyền thông marketing,... góp phần lan tỏa về sự nhận diện thương hiệu của khách hàng tới các cộng đồng đa dạng về lứa tuổi cũng như lĩnh vực khác nhau.

  • Tầm nhìn:  Định hướng phát triển hiện tại của HQ Group là trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực quản lý và đào tạo Creator. Tạo nền móng phát triển trong tương lai trở thành một công ty đa lĩnh vực trong ngành giải trí và truyền thông.

  • Sứ mệnh
    HQ Group là nơi ươm mầm, đánh thức và phát triển tài năng cá nhân. Cùng sự cam kết không ngừng sáng tạo, phát triển nội dung, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ đa dạng hấp dẫn và chất lượng.
    + Đem đến cho doanh nghiệp, đối tác những giải pháp tốt nhất trong việc phát triển hình ảnh thương hiệu, ghi sâu dấu ấn nhận diện hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng mục tiêu.

HQ Group làm…

- Đào tạo bài bản về kỹ năng cùng khả năng tư duy, kết hợp với các hoạt động trong các lĩnh vực Game & Giải Trí để trở thành một Creator chuyên nghiệp.

- Đội ngũ HQ Group đưa ra các giải pháp truyền thông tích hợp, kết hợp với các nền tảng mạng xã hội cùng công cụ thế hệ số để phát triển cộng đồng. Mang đến sự lan tỏa về hình ảnh tạo nên sức ảnh hưởng của các Creator và định vị hình ảnh thương hiệu cho đối tác trong tâm trí khách hàng cùng với những nội dung sáng tạo đến những nhóm đối tượng phù hợp.

- Phát triển, bảo vệ hình ảnh, bảo vệ bản quyền nội dung của Creator trên đa nền tảng và xử lý mọi rủi ro xảy ra.

- Giúp các bạn trẻ sử dụng và phát triển tài năng của bản thân trở thành người có sức ảnh hưởng tới cộng đồng, kết nối với doanh nghiệp trở thành đại diện cho các nhãn hàng. 

- Cung cấp các dịch vụ thiết kế và xây dựng website doanh nghiệp, truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm dịch vụ và thông điệp của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.

- Hỗ trợ các dịch vụ đăng bài, lan tỏa thông điệp theo từng chiến dịch và hình ảnh doanh nghiệp trên các cộng đồng lớn phù hợp với từng nhóm khách hàng và mục tiêu của chiến dịch truyền thông.

- Cung cấp giải pháp quảng cáo đa nền tảng, toàn diện cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

HQ Group là đối tác của....

HQ Group hiện tại đang là đối tác chiến lược của 2 mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Châu Á là OTA Network và Metub. Tạo môi trường hoạt động, làm việc chuyên nghiệp cho các Creator trên các nền tảng như Facebook Gaming, Youtube và các mạng xã hội khác.

HQ Group còn là đối tác trực tiếp với doanh nghiệp về game hàng đầu tại Việt Nam như Garena, Sohagame..cũng như các doanh nghiệp thương mại, mang đến cơ hội làm việc trực tiếp của các Creator với NPH game và hợp tác hỗ trợ truyền thông thông tích hợp trên nhiều phương diện