Tin tức
Youtuber Anh Đức (Jeeker): Từ bỏ cánh cửa đại học để trở thành youtuber triệu views
04:36 - 0 | 07/05/2021

Có được thành công trên con đường làm Youtuber, chàng trai trẻ Nguyễn Anh Đức khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đằng sau những video triệu views, ít ai biết được Jeeker đã phải đánh đổi như thế nào để có thành công như ngày hôm nay.

1 Game Cuối

Tới với nghề youtuber đã được 3 năm, trước đó do hoàn cảnh khó khăn, anh phải từ bỏ con đường học tập của mình để phụ giúp gia đình kiếm thêm thu nhập. Đầu năm 2019, anh bắt đầu tìm được hướng đi của mình thông qua mạng xã hội Youtube.

Thumb 26 Game Cuối

Sinh năm 1997, thành công với công việc của một Youtuber khiến Jeeker (tên thật là Nguyễn Anh Đức) được rất nhiều người ngưỡng mộ. Ở tuổi 24, chàng trai Lào Cai đang có trong tay thành công mà không phải ai cũng có được.

Sinh ra ở Lào Cai trong một gia đình có 2 anh em. Hiện chàng trai 9X đang làm việc tại thủ đô Hà Nội. Chia sẻ về bản thân, anh luôn muốn được cống hiến cho người xem những video thông tin bổ ích về tựa game Free Fire. Kiếm tiền từ nền tảng youtube để có thể trang trải cuộc sống cũng như phụ giúp gia đình. 

2 Game Cuối

Anh lập kênh riêng về game để thỏa mãn đam mê của mình

Chia sẻ với GameCuoi, Nguyễn Anh Đức cho biết kênh Youtube của mình chỉ mới lập cách đây 8 tháng nhưng đã có được là hơn 100.000 người theo dõi kênh. Nội dung chủ yếu là về game Free Fire. Là một người chơi và yêu thích cũng như hiểu biết sâu rộng về tựa game này, Jeeker nhận thấy tiềm năng phát triển kênh Youtube từ chính đam mê của mình.

Việc trở thành một Youtuber cũng là mục tiêu và ước mơ từ rất lâu với chàng trai trẻ. Ngay từ khi còn học cấp ba, cậu đã mày mò thử làm Youtuber nhưng lúc đầu chỉ nghĩ làm cho vui thôi. Về sau, thấy công việc này đem tới thu nhập tốt thì quyết tâm theo đuổi nó như là một nghề chính của mình.

Nói về quãng thời gian khởi nghiệp với nghề làm Youtube, Nguyễn Anh Đức cho biết những ngày đầu chưa quen nên cậu nói khá vấp và cảm giác ngại trước máy quay. Việc ít người xem đôi khi cũng khiến cậu nản chí nhưng rồi vượt qua tất cả, giờ mọi thứ đã tốt hơn rất nhiều.

4 Game Cuối

Thành công trong cộng đồng Youtuber, Nguyễn Anh Đức xin phép được giữ cho mình sự riêng tư về khoản thu nhập do mạng chia sẻ video này đem lại. Hiện tại, kênh Youtube của 9X đã được nút bạc từ Youtube.

Luôn hi vọng vào sự thành công và mong muốn ba mẹ sẽ tự hào về người con trai cả trong gia đình. 

3 Game Cuối

Chia sẻ về ước mơ cũng như mục tiêu trong thời gian tới, Nguyễn Anh Đức cho biết sẽ cố gắng tạo nên những video hay hơn nữa và có thể trong tương lai anh sẽ thành 1 Streamer – Caster tạo sân chơi cho các game thủ Việt. Nếu phù hợp có thể cậu sẽ thử sức thêm ở những lĩnh vực mới.

Nguồn: GameCuoi