Tin tức
Vô Lý Gaming – Streamer Free Fire có kỹ năng kéo tâm Headshot bá đạo
04:13 - 0 | 07/05/2021

Vô Lý Gaming là cái tên được cộng đồng game Free Fire biết đến với kỹ năng cá nhân cực cao, lối chơi xông xáo mặc dù mới chỉ 16 tuổi. Bên cạnh đó, thành tích gần đây nhất của Vô Lý gaming là chức vô địch Streamer Đại Chiến mùa 2.

Vô Lý Gaming là ai?

Được bạn bè biết đến với tên thật là Trần Thanh Vũ, nam game thủ sở hữu ngoại hình rất thân thiện với gương mặt tròn và cặp kính cận, trái ngược hẳn với lối chơi có phần “cục súc” trong Free Fire của mình.

Chia sẻ với Tingame.vn, Vũ cho biết nickname Vô Lý thực chất chỉ là cái tên ngẫu nhiên mà game thủ này chọn cho mình từ khi chập chững biết chơi game, sau này nó cũng đã trở thành thương hiệu của riêng cậu trong Free Fire. 

Sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai, Vô Lý làm quen với tựa game bắn súng khác trước khi bén duyên với Free Fire. Cậu chủ yếu chơi giải trí và không có ý định thi đấu chuyên nghiệp hay làm youtuber, streamer.

Free Fire (7)

Mãi đến năm 2017, Vô Lý mới biết đến Free Fire và nhanh chóng làm quen với tựa game bắn súng sinh tồn này. Với khả năng học hỏi nhạy bén, cậu tiếp cận và làm quen với nhiều kỹ năng, chiến thuật hay để chơi tốt Free Fire hơn.

Chẳng mấy chốc Vô Lý Gaming đã luyện được cho mình các kỹ năng, chiêu trò độc nhất mang thương hiệu của riêng mình, đấy là những pha kéo tâm headshot vô cùng chính xác, có thể gọi là “quỷ khốc thần sầu”.

Vô Lý Gaming cùng đồng đội đã chiến thắng trong rất nhiều giải đấu custom, giúp hoàn thiện kỹ năng cũng như định hướng tương lai. 

Đánh giá chỉ số ingame Vô Lý Gaming

Free Fire (9)

Theo bảng điểm trên của Vô Lý Gaming có thể thấy số trận thắng mà cậu đạt được là không nhiều. Chủ yếu số mạng giết được và tỷ lệ headshot cao, thể hiện cậu thiên về kỹ năng cá nhân. Cũng có khả năng do bị đá stream nên thông số này có thể coi là rất ổn. 

Thời gian sống trung bình chỉ 8 phút 45 giây, chứng minh lối chơi hổ báo của Vô Lý Gaming. Tìm diệt mọi kẻ địch còn sống để giành Top 1 Booya thay vì lẩn trốn chờ đợi. 

Tỷ lệ headshot trung bình của game thủ này là 48.42%, đây là điểm số cực cao nếu so với số mạng mỗi trận cậu hạ được. 

Bên cạnh đó hồ sơ ingame cho thấy Vô Lý chơi tốt nhất khi tham gia chế độ Duo và Solo. Chế độ Squad buộc cậu phải thay đổi lối chơi của mình nhưng vẫn đạt 2437 trận thắng trên tổng 10980 trận. 

Vô Lý Gaming đang tiếp tục hoàn thiện các chỉ số của mình để chuẩn bị cho các thử thách kế trên con đường game thủ. Thành tích 36594 kill trong chế độ Squad sẽ còn tiếp tục tăng lên nữa. 

Phong cách chơi Free Fire của Vô Lý Gaming 

Trong game Vũ cũng vẫn là một người vui vẻ, hài hước và luôn tạo dấu ấn riêng qua lối chơi của mình. Hai khẩu súng luôn phải có mặt trong combo súng của cậu là AK, Scar hay MP40.

Điểm chung của ba khẩu súng này là tốc độ ra đạn từ nhanh đến trung bình. Hoàn toàn phù hợp với lối chơi cũng như phong cách chiến đấu của Vô Lý Gaming. 

Free Fire 4 (1)

Cậu thường lên các set trang phục ngẫu nhiên nhưng phải đen từ đầu đến chân và đặc biệt là phải có sừng (mặt nạ quỷ).

Trợ thủ và skin súng nào hợp mắt là Vô Lý Gaming trang bị ngay vào set đồ của mình. Cũng như câu nói của Free Fire “thắng bại tại kỹ năng”. 

Free Fire (10)

Hiện tại game thủ trẻ này đang cố gắng tích lũy thêm các pha xuất thần để làm thêm những clip highlight đánh dấu tên tuổi của bản thân. 

Thao tác đặt tường keo của Vô Lý Gaming Free Fire

Do cũng có định hướng tương lai là bước chân đến sân đấu tầm cỡ Đấu Trường Sinh Tồn nên Vô Lý Gaming hay tham gia đấu Squad. Các game thủ thường tham gia với cậu là thánh highlight C4, Ma gaming và Minow.

Free Fire 4 (2)

Đây chính là cơ hội cho cậu phát triển kỹ năng đồng đội của mình, chuẩn bị cho bước tiến mới trong sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp. 

Chia sẻ thêm với Tingame.vn, Vô Lý Gaming chẳng ngán ai dù trong nhà hay các game thủ custom. 

Thiết lập Free Fire của Vô Lý Gaming

Các điểm độ nhạy trên ống ngắm x2, x4 và Red Dot Sight của game thủ này đều là 100. Riêng điểm độ nhạy của ống ngắm AWM thì chỉ 41 điểm.

Thiết lập độ nhạy của Vô Lý gaming

Cài đặt này khá giống với các game thủ chuyên nghiệp, cho phép Vô Lý ứng biến nhanh, tăng tỷ lệ bắn vào đầu mục tiêu. Tốc độ ống ngắm AWM chậm giúp các pha vẩy tâm ổn định hơn nếu chọn mục tiêu ở khoảng cách xa. 

Phần độ nhạy nằm trong mục Tùy Chỉnh, bạn có thể mở mục này tại biểu tượng bánh răng góc phải màn hình chờ Free Fire. 

Thiết lập HUD, nút bấm của Vô Lý Gaming

Những thiết lập này đã phần nào giải mã cho khả năng bắn solo cực gắt của Vô Lý. Bạn có thể tham khảo video sau để thấy thao tác tay của cậu trong trận đấu là kinh khủng như thế nào.

Tham khảo >> Kênh youtube của Vô Lý Gaming 

Trong tương lai Vô Lý sẽ còn phát triển hơn nữa, góp phần duy trì và xây dựng cộng đồng game Free Fire ngày càng lớn mạnh.

Nguồn: Tingame