Tin tức
Rikaki Gaming youtuber chất của cộng đồng game Esports
04:45 - 0 | 07/05/2021

Rikaki Gaming sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến các đàn anh có đóng góp lớn cho Free Fire. Được biết đến là một youtuber có sự đầu tư rất cao trong các sản phẩm đánh giá game nói chung.  

Anh là một huấn luyện viên có tài và hiện đang dẫn dắt đội tuyển HQ Esports trên đường chinh phục đỉnh vinh quang. TINGAME sẽ cùng bạn điểm qua các thông tin đáng chú ý về anh chàng sinh năm 1989 này. 

Tiểu sử và thông tin cá nhân 

Youtuber tài năng này tên thật là Nguyễn Sơn Hải, sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Hà thành nhộn nhịp. Anh đã có cho riêng mình một gia đình nhỏ cho riêng mình cùng người vợ Vũ Bích Ngọc. Anh đứng vào top các Streamer nổi tiếng nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. 

Rikaki Gaming (3)

Rikaki Gaming đã từng tham gia phục vụ cho Garena dưới nhiều vị trí khác nhau. Cũng chính nhờ kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian phục vụ tại đây. Các sản phẩm được ra mắt bởi Rikaki đều có được chiều sâu chuyên môn cao. 

Rikaki Gaming (5)

Anh cũng là cái tên gắn liền với tựa game Free Fire ngay từ những ngày đầu thử nghiệm ở thị trường game Việt. Với tài kết nối của mình, Rikaki đã tạo nên cộng đồng các game thủ, youtuber và streamer. Giúp cho thị trường game Việt Nam có được đà phát triển mạnh mẽ. 

Rikaki Gaming (2)

Với hơn 1.45 triệu lượt đăng ký trên kênh của mình, Rikaki đang không ngừng cống hiến những video chất lượng. Nội dung chủ yếu của các sản phẩm do anh làm ra là đánh giá trang bị, vlog, tổng hợp tin tức. 

Rikaki Gaming 8

Bên cạnh đó Rikaki Gaming cũng là một tay súng rất cao tay với kỹ năng và chiến thuật riêng. Các kèo solo siêu kinh điển của anh và các game thủ chuyên nghiệp khác cũng có trên kênh Rikaki Gaming.

Một trong số đó là trận đấu Free Fire cùng Game Củ Tạ với kết quả 4-3 nghiêng về streamer của chúng ta. 

Lối chơi và chiến thuật thường thấy của Rikaki Gaming 

Hiện tại thì các kèo đấu solo hay đấu Squad của anh không nhiều, chủ yếu Rikaki đóng vai trò bình luận  viên trong các giải đấu.

Free Fire 10

Trên kênh Youtube của anh chỉ có một trận duy nhất cùng Củ Tạ gaming, cũng là một youtuber nổi tiếng. Trong trận đấu này có thể nhận xét về lối chiến thuật của Rikaki gaming như sau:

+ Anh có thể chơi đa dạng súng dù là SMG, AR hay súng lục. Tuy nhiên khả năng kéo tâm hay phản xạ chỉ ở mức trung bình. 

Rikaki Gaming 7

+ Chiến thật chính của Rikaki là vừa tấn công vừa tiếp cận mục tiêu, sử dụng bom keo, thu hẹp khoảng cách để bắn. 

+ Mục đích chơi để “giải trí là chính, bình luận là mười”, Rikaki thể hiện rõ khả năng cast game bá đạo của mình trong trận đấu này.