Tin tức
Lã Long cái tên tiền năng của làng streamer Free Fire
04:33 - 0 | 07/05/2021

Là một cái tên mới nổi của cộng đồng Free Fire, hãy điểm qua xem anh chàng này là ai nhé! Lã Long tên đầy đủ là Lã Thanh Long sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Ninh Bình.

Anh chàng này sinh ngày 02/02/2000 cầm tinh con rồng hay còn gọi là Thanh Long, đúng như tên của anh vậy.

Bắt đầu cũng khá muộn so với mặt bằng trung của nghề streamer nhưng Thanh Long đang có những bước đầu đáng để được ghi nhận.

la long (2)

Bắt đầu từ những tựa game mobile cũng khá quốc dân, nhưng cuối cùng Lã Long lại chọn bến đỗ Free Fire để đánh dấu cho sự nghiệp streamer của mình.

Từng kinh qua những thể loại game như Ninja School Online rồi Pubg mobile vậy nên kinh nghiệm và độ nhanh nhạy của anh cho game Free Fire là khá nhiều. Dù mới chỉ bắt đầu sự nghiệp streamer nhưng Lã Long đã có cho mình gần 10.000 lượt follow trên fanpage của mình.

la long (1)

Xuất thân từ một gia đình khá bình thường nhưng niềm đam mê đã thôi thúc Lã Long đi theo con đường streamer Free Fire.

Bị khá nhiều người chê bai thể loại game anh đang stream nhưng đối với Lã Long đam mê không cần phải nghe người khác phán xét.

Đây cũng chính là cách nghĩ mà anh chàng này đã ảnh hưởng từ người đã truyền cảm hứng cho anh Pew Pew. Cách chơi của Lã Long là không sợ bất kì đối thủ nào chỉ cần tin tưởng vào bản thân mình là đủ.

la long (3)

Bên cạnh chơi game, chàng streamer trẻ này cũng có các sở thích cá nhân khá hài hước. Anh chàng này rất thích nuôi chó nhưng đặc biệt lại thích ăn giả cầy. Nghe thì có vẻ như mâu thuẫn nhưng cũng hoàn toàn hợp lí vì giả cầy chứ có phải cầy đâu.

Hơn nữa, bật mí cùng Tingame.vn Lã Long chia sẻ anh đã từng kinh doanh và dự định sẽ kinh doanh trở lại khi công việc streamer đi vào ổn định trong thời gian tiếp theo. Quả thực Lã Long là một chàng trai trẻ rất nhiệt huyết với công việc.

Nhân đây, Tingame.vn xin chúc chàng trai trẻ này có thể nhanh chóng hoàn thành ước mơ của chính bản thân mình.

Thông tin cá nhân:

Họ và Tên: Lã Thanh Long
Ngày sinh: 02/02/2000
Quê quán: Ninh Bình, Việt Nam

Facebook:

https://www.facebook.com/lalongnb2000

Fanpage:

https://www.facebook.com/LaLongFF/

Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCLXnhZucZnENVh7oqbm8vTg?view_as=subscriber