Tin tức
iKonix tổ chức cuộc thi “Tìm Kiếm Ngôi Sao GenZ” ngay đầu năm mới 2021
11:18 - 0 | 08/05/2021

Theo thông tin từ trang chủ cũng như fanpage của iKonix thì cuộc thi sẽ được tổ chức bởi những cái tên nổi tiếng như Bác Gấu Gaming, Vương Anh Ole, Tiến Đạt Deus, Milona… 

Sự kiện này được tổ chức để tìm ra những con người có tài năng, sức hút trong các lĩnh vực như: Streamer, Blogger thời trang, ca sĩ hát Cover, và cả Lifestyle influencer (những người có lượng follow lớn trên MXH).

iKonix (1)

Đúng như cái tên Tìm Kiếm Ngôi Sao GenZ, cuộc thi sẽ nhằm vào các ứng viên sinh năm 9x, thậm chí 2000. Đây là thế hệ được coi là có cái nhìn rất thực tế và gỡ bỏ đi rất nhiều các rào cản truyền thống. Họ dùng smartphone từ bé, có đầy đủ hơn điều kiện để tiếp cận thông tin cũng như thành công sớm hơn các lứa tuổi khác. 

Đây là cơ hội lớn với các bạn trẻ muốn thử sức cũng như thể hiện tài năng của mình với công chúng.

Các ứng viên quan tâm có thể đăng ký trực tiếp qua link sau: http://ikonix.vn/dang-ky
Hoặc có thể tham khảo thêm tại:

Trang chủ:

http://ikonix.vn

Fanpage iKonix:

https://www.facebook.com/iKonix.motion

Về iKonix – Đây một dự án thuộc công ty HQ Group với sứ mệnh thay đổi cách nhìn về ngành KOL. HQ Group hiện đang sở hữu dàn KOL trong nhiều mảng như Idol, Streamer, Diễn Viên… Tuy ra đời sau nhưng iKonix luôn ưu tiên đặt giá trị bản thân của KOL lên đầu trước khi bắt tay vào đào tạo và phát triển. iKonix hiểu tầm quan trọng của giá trị cốt lõi và mong đây sẽ là một sự khởi đầu mới cho ngành giải trí Việt.

iKonix (1)

Những gương mặt nổi bật của iKonix: WAG-Sam, Bác Gấu, Deus Tiến Đạt, Vương Anh Ole…

Thời gian đã trả lời cho sự thành công của những gương mặt tiêu biểu của iKonix. Bác Gấu, một doanh nhân được sống với đam mê làm Streamer ở tuổi 30. Vương Anh Ole, chàng diễn viên điển trai mạnh mẽ lấn sân sang lĩnh vực Game Streaming và Thời Trang. Hay Deus Tiến Đạt, gương mặt hot TikTok được hàng loạt những nhãn hàng săn đón trong thời gian vừa qua.

Một số KOL nổi bật của iKonix:

iKonix (4)

Bác Gấu Gaming một cái tên nổi tiếng của cộng đồng Free Fire

iKonix (5)

Deus Tiến Đạt

iKonix (2)

WAG Sam

Trang chủ:

http://ikonix.vn

Fanpage iKonix:

https://www.facebook.com/iKonix.motion