Tin tức
HQ Esports giành hạng 5 tại Free Fire World Series 2021 Singapore
01:03 - 0 | 31/05/2021

Top 5 xứng đáng của HQ Epsorts

Vượt qua vòng Play-ins đầy căng thẳng, HQ Esports đến với Vòng chung kết FFWS 2021 với mục tiêu là thi đấu hết mình trước những đội tuyển hàng đầu thế giới.

Việc ván đấu đầu tiên HQ Esports bị loại khỏi cuộc chơi khá sớm là điều không quá bất ngờ. Các đội tuyển tại VCK có lối thi đấu rất khác biệt cũng như kỹ năng các nhân đã khiến HQ có đôi chút bị “ngợp”.

Nhưng HQ luôn trở lại sau những vấp ngã ban đầu. Những ván đấu sau đó đã cho thấy HQ đã bắt kịp với nhịp độ của giải đấu Free Fire lớn nhất từ trước đến nay. 2 ván thi đấu tiếp theo đã chứng kiến sự tiến bộ rất nhiều của HQ khi đã giành liên tiếp 2 chiếc top 4.

Với việc có 2 lần liên tiếp nằm trong top 4 HQ Esports đã dần tiếp cận được các đội tại nửa trên BXH. Tuy nhiên, với việc có không quá nhiều mạng hạ gục đã khiến số điểm HQ nhận được cũng không quá đột biến.

Trong Free Fire, việc giành được BOOYAH! có lẽ là điều tuyệt vời khi bạn trở thành người cuối cùng sống sót sau thời gian chiến đấu căng thẳng. Và HQ Esports đã làm được điều này tại giải đấu Free Fire World Series 2021. Và đặc biệt hơn, họ đã làm được không chỉ 1 mà tới tận 2 lần LIÊN TIẾP.

Sau khi giành 2 BOOYAH! liên tiếp, HQ đã tiến gần với top 4 khi chỉ còn kém top 4 là Silence 7 điểm cũng như 9 điểm với top 3. Với khoảng cách này, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Nhưng thật sự, mọi thứ đã diễn ra với kịch bản mang tới rất nhiều sự tiếc nuối cho tất cả người hâm mộ Free Fire Việt Nam. Tại ván 6 quyết định, HQ Esports đã bị mất người từ rất sớm. Và dù đã rất nỗ lực, HQ đã phải dừng lại tại vị trí thứ 5 khi không có bất kỳ điểm hạ gục nào.

Khép lại giải đấu CKTG FFWS Singapore 2021., HQ Esports giành được vị trí thứ 5 chung cuộc với tổng số điểm 55 với 9 mạng hạ gục.

HQ Esports – đội tuyển tham dự với tư cách hạt giống số 2 của đội tuyển Việt Nam và không được đánh giá cao. Nhưng với tinh thần của những người trẻ, vượt qua định kiến, áp lực từ nhiều khía cạnh. các game thủ HQ Esports đã mang lại cho khán giả Việt Nam những trận đấu cảm xúc tại vòng Play-ins dành vé đến trận chung kết. Việc giành được Hạng 5 cho đội tuyển có độ tuổi trung bình nhỏ nhất Việt Nam và có lần đầu tham dự giải thế giới thực sự là một thành công ngoài sức mong đợi của tất cả chúng ta.

Theo dõi các tuyển thủ HQ Esports tại: HQ Esports FreeFire | Facebook