Tin tức
Đội tuyển HQ Esports lọt vào vòng chung kết giải Vô địch Thế giới Free Fire 2021.
10:41 - 0 | 29/05/2021

HQ Esports Free Fire đã có những phút giây bùng nổ tại thời điểm quan trọng nhất trong ngày thi đấu Play-ins. Tại VCK, họ sẽ có cơ hội mang về giải thưởng trị giá 11,5 tỷ đồng (500.000 USD).

Tối ngày 28 tháng 5, Vòng Play-ins của giải đấu Free Fire World Series 2021 Singapore (FFWS 2021 SG) đã được diễn ra. HQ Esports Free Fire là đại diện Việt Nam góp mặt tại vòng đấu này. Và để vào được vòng Chung kết của giải đấu, những chàng trai của chúng ta phải giành được vị trí trong top 3 sau 6 ván đấu.

Và họ đã làm được. HQ Esports đã thẳng tiến vào Vòng Chung Kết FFWS 2021 SG bằng cách cảm xúc nhất, tự hào nhất, và xứng đáng nhất.

Khởi đầu không quá suôn sẻ tại ván thi đấu thứ nhất khi HQ Esports đã phải dừng cuộc chơi quá sớm tại vị trí thứ 7 với chỉ vỏn vẹn 2 kills. Nhiều người đã bắt đầu nghĩ tới kết quả xấu nhất cho đội tuyển đến từ Việt Nam.

Thế nhưng, chính vấp ngã này đã giúp cho các chàng trai trẻ của chúng ta có thêm sự quyết tâm để giành được vé đi tiếp. Và 5 ván thi đấu tiếp theo đã chứng minh sức mạnh tinh thần của HQ cũng như bản lĩnh của các tuyển thủ trẻ.

Tại ván thứ 2 là ván đấu HQ thi đấu cực kì cẩn thận. Chính điều này đã mang tới top 3 đầu tiên của đội. Dù lượng kills không quá nhiều nhưng cũng đã giúp HQ cải thiện được vị trí với lượng điểm thứ hạng được cộng thêm.

Ván thi đấu thứ 3 lại là ván thi đấu khá bùng nổ của HQ Esports khi đã có tới 9 kills. Nhưng chính việc giao tranh khá nhiều nên HQ đã phải chấp nhận kết thúc ván 3 với vị trí thứ 5. Lúc này, HQ vẫn đang bám sát top 3 với 5 điểm kém hơn.

Ván thi đấu thứ 4 lại chứng kiến 1 HQ Esports thi đấu cẩn thận. Đây là chiến thuật rất hợp lý khi tại những ván đấu bản lề này, mọi sai lầm đều phải trả giá đắt.

Với việc thi đấu chậm và chắc chắn, HQ Esports giành được top 4 với 2 kills và bị đẩy xuống vị trí thứ 5 trên BXH với khoảng cách 12 điểm.

Chính trong thời khắc khó khăn này, bản lĩnh của các tuyển thủ HQ Esports đã được phát huy một cách tối đa.

Với khả năng di chuyển hợp lý, kỹ năng cá nhân tốt cùng sự tự tin, NeoNao cùng các đồng đội đã có tới 9 kills và giành được top 2. Với lượng hạ gục lớn cùng vị trí thứ 2, HQ đã một mạch tiến đến top 4 đồng thời san bằng điểm số với đội tuyển Ả Rập DEA.

Và mọi sự bùng nổ nhất, cảm xúc nhất đã được các thành viên HQ Esports để giành tới ván đấu quyết định, ván đấu thứ 6.

“Càn quét mọi đối thủ” có lẽ là câu nói phù hợp nhất với HQ Esports tại ván đấu này. Huỷ diệt cả bản đồ với 13 kills, HQ Esports hiên ngang dành được BOOYAH! của ván đấu.

Với việc giành được BOOYAH1 cùng với số mạng hạ gục kỉ lục tại vòng Play-ins: 13 mạng, HQ Esports đã trở thành đại diện Việt Nam thứ 2 góp mặt tại vòng Chung kết FFWS 2021 SG.

HQ.NeoNao đã giành được MVP của ván thứ 6 khi đã có màn thể hiện quá bùng nổ với 8 mạng hạ gục.

Còn gì tự hào hơn khi đội tuyển của Việt Nam đã vượt qua biết bao đối thủ rất mạnh khác để góp mặt tại vòng đấu của 12 đội tuyển mạnh nhất thế giới. Đêm nay, hãy cùng chúng tôi và HQ Esports nói Việt Nam vô địch nào.

Theo dõi hành trình của HQ Epsorts tại:

HQ Esports FreeFire | Facebook

Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire | Facebook

Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire Esports