Tin tức
Deus Tiến Đạt trở thành “tình địch” của Vương Anh Ole trong MV Tệ Quá Đi Thôi?
04:31 - 0 | 07/05/2021

Mới đây, Deus Tiến Đạt đã ra mắt Teaser giới thiệu MV “Tệ Quá Đi Thôi”. Đây là sản phẩm được Deus Tiến Đạt ấp ủ từ lâu, đặt khá nhiều hy vọng và tâm huyết để hoàn thành.

Teaser của MV Tệ Quá Đi Thôi

Trong đoạn Teaser có đội dài khoảng 30s, Deus Tiến Đạt đã hoàn toàn lột xác với hình tượng lạnh lùng. Anh chàng cũng thể hiện một đoạn ngắn trong ca khúc “Tệ quá đi thôi” với giai điệu khá bắt tai, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm hot trong thời gian sắp tới

emgatdihet

Xuất hiện trong đoạn Teaser cùng Deus Tiến Đạt chính là Vương Anh Ole cùng một cô nàng bí ẩn. Phải chăng câu chuyện trong “Tệ quá đi thôi” sẽ xoay quanh cuộc tình tay ba giữa Vương Anh Ole, Deus Tiến Đạt và cô nàng xinh đẹp trên?

te-qua-di-thoi-teaser-2

te-qua-di-thoi-teaser-3

Không chỉ nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ, khá nhiều Streamer, Youtuber nổi tiếng như Mạnh Funky, Như Hexi, SAM GAMING, Thanh Tuyen Official… đã để lại những dòng bình luận ủng hộ cho sản phẩm mới của anh chàng rapper. 

Deus Tiến Đạt, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện đang là 1 rapper và nhà sáng tạo nội dung (content creator). Anh là chủ nhân của một số ca khúc đình đám như: Bài ca thuốc lào, Bông hoa chẳng thuộc về ta… với hàng chục triệu lượt nghe trên ZingMp3. 

Không chỉ dừng lại ở vai trò rapper, đầu năm 2018, Deus Tiến Đạt bắt đầu với công việc làm content và sáng tạo ra hàng nghìn sản phẩm viral bắt trend nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ.

te-qua-di-thoi-teaser-1

MV Tệ Quá Đi Thôi sẽ chính thức ra mắt trên Youtube vào 19h ngày 12/11/2020.

Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCr7ecf1bJvtxf_n9SMxfaag

Fanpage: 

https://www.facebook.com/deustiendat/

Tiktok:

https://www.tiktok.com/@deustiendatne?lang=vi