Tin tức
BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG KHÔNG CHỈ VÀO NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI
10:22 - 0 | 05/06/2021

Bạn có biết đến ngày Môi trường thế giới không?


Ngày Môi trường thế giới 05/6 - World Environment Day - viết tắt: WED, do Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động. Đây là một sự kiện toàn cầu, được hàng triệu người ở hơn 150 quốc gia, tổ chức tham gia và được Việt Nam hưởng ứng, tổ chức thường niên từ năm 1972 đến nay.

Chủ đề bảo vệ môi trường năm 2021?


Năm 2021, chủ đề Ngày Môi trường thế giới được Chương trình Môi trường Liên hiệp quốc (UNEP) lựa chọn là “Phục hồi hệ sinh thái”- GenerationRestoration.
Phục hồi hệ sinh thái có nghĩa là hỗ trợ phục hồi các hệ sinh thái đã bị suy thoái hoặc bị phá hủy, cũng như bảo tồn các hệ sinh thái vẫn còn nguyên vẹn. Các hệ sinh thái lành mạnh hơn, với đa dạng sinh học phong phú hơn, mang lại nhiều lợi ích hơn cho con người như đất đai màu mỡ hơn, sản lượng gỗ và cá lớn hơn và lượng khí nhà kính được lưu trữ lớn hơn....

 

Nhưng bảo vệ môi trường không chỉ vào Ngày môi trường thế giới!
Là doanh nghiệp luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, HQ GROUP luôn hướng tới xây dựng văn hóa doanh nghiệp không tách rời khỏi tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp.  
Trước diễn biến dịch bệnh Covid 19 phức tạp và nguy hiểm, HQ GROUP khuyến khích toàn thể nhân viên và mọi người nên chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh bằng những hành động rất nhỏ hàng ngày nhưng vô cùng thiết thực và có ý nghĩa đối với môi trường.
Cụ thể nhân viên công ty được yêu cầu thực hiện tiết kiệm điện, tắt các thiết bị điện khi không cần thiết, tái chế giấy sử dụng một mặt, dùng bình thủy tinh, ống hút inox thay vì đồ nhựa dùng một lần,….

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới, bằng ý thức trách nhiệm, mỗi chúng ta hãy đi đầu trong tuyên truyền, vận động người thân, bạn bè và cộng đồng cùng bảo vệ môi trường, để tạo nên sự thay đổi lớn cho môi trường toàn cầu. Tử tế vì môi trường chính là tử tế vì chính mình và cuộc sống của chúng ta.
#Ngaymoitruongthegioi
#GenerationRestoration
#05/06
#WED
#HQGROUP